Sản phẩm >> Phụ kiện cửa cuốn giá rẻ tại tp vinh

Phụ kiện cửa cuốn giá rẻ tại tp vinh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 1584

PHỤ KIỆN CỬA CUỐN– SỰ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ THIẾU CHO CỬA CUỐN NHÀ BẠN

Phụ kiện cửa cuốn hay lưu điện cửa cuốn Nghệ an là thiết bị phân phối điện áp lưu cho các thiết bị cần sử dụng điện khi bị cúp điện nguồn. Tuy vậy để chọn lựa công suất UPS cửa cuốn phải thỏa mãn được các tiêu chí:

– Thích hợp với tải đã và đang lắp đặt cho cửa cuốn.

– Vừa tiết kiệm chi phí.

– Vừa đáp ứng thời gian dự phòng điện đúng yêu cầu của gia chủ.

tích điện ở vinh nghệ an
mẫu lưu điện titan
lưu điện cửa cuốn tại vinh nghệ an
mẫu lưu điện titan

Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các hư hỏng thường gặp của Bình tích điện cửa cuốn là do quá trình sử dụng, chọn lựa Bình tích điện cửa cuốn có công suất không phù hợp với thiết bị tải dùng, hoặc chọn lựa UPS có công suất giống nhau tuy nhiên thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn lại không đáp ứng cho tải của motor hiện tại.

Hướng dẫn chọn công suất và thời gian dự trữ điện của UPS cửa cuốn

Kinh nghiệm tính công suất cùng với thời gian dự phòng điện của Lưu điện cửa cuốn:

Tich điện cửa cuốn ở vinh nghệ an
Tích điện cửa cuốn ở Vinh

Mỗi thiết bị điện – điện tử đều có ghi công suất trên thân các thiết bị hoặc trong catalogue kèm theo, ở trường hợp cửa cuốn thì UPS sẽ làm nhiệm vụ lưu điện để chạy Motor cửa cuốn. Thông thường Motor cửa cuốn ghi là Sức tải 300kg, 500kg hay 800Kg Tương ứng Công suất (W) sẽ khoảng 180W, 370W và 480W, đó là Tổng công suất cho bộ UPS cửa cuốn cần đáp ứng đủ trở lên.

UPS AUSTDOOR – Lưu Điện Cửa Cuốn Nghệ An

Tương tự các bạn hoàn toàn có thể tính công suất toàn bộ các thiết bị bằng hướng dẫn xem công suất ghi trên thân máy hoặc các tài liệu kèm theo sản phẩm. Hầu hết công suất thiết bị nhà lắp ráp thường ghi công suất là W (Oat). Đây là công suất thực tế tiêu thụ của thiết bị; đôi khi lại ghi VA, đây là công suất biểu kiến.

Mối liên hệ giữa chúng là W = VA*PF ( Trong đó PF là hệ số công suất thiết bị). Kinh nghiệm tính công suất UPS cũng như công suất thiết bị. Sau khi xác định được tổng công suất thiết bị, chúng ta xây dựng lựa chọn UPS cửa cuốn cho thích hợp, thông thường chọn Bộ lưu điện cửa cuốn có công suất gấp rưỡi công suất thiết bị cần phân phối, nhằm an toàn Bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải, Tránh các rủi ro của điện áp, hạn chế giá cả.

Làm sao tính thời gian dự trữ điện của Bình lưu điện cửa cuốn cung cấp cho thiết bị!?

Sau khi đã hình thành nên được công suất tiêu thụ cần thiết để chọn Lưu điện cửa cuốn, chúng ta phải tính tới thời gian dự trữ điện phải đáp ứng – chọn dung lượng ắc quy (Ah).

Ắc quy dân dụng thường có điện áp là 12V, công suất cao nhất của dòng ắc quy 12V này thường chỉ dừng lại ở con số 20Ah (Ác quy sử dụng trong lưu điện cửa cuốn). hoàn toàn có thể tính dung lượng ắc quy bằng chỉ dẫn

Ah = (T*W) / (V*PF)

Hoặc xác định Thời gian tải bằng chỉ dẫn T = (Ah * V * PF) / W
trong đó

Ah là dung lượng của ắc quy

T là thời gian (giờ) cần dùng khi mất điện

W là tổng công suất các thiết bị gắn vào UPS cửa cuốn

V là điện áp charge

PF là hệ số công suất 

lưu điện cửa cuốn giá rẻ ở vinh nghệ an
Lưu điện cửa cuốn Vinh Nghệ An

Bình lưu điện cửa cuốn Nghệ An sẽ đóng mở cửa cuốn được bao nhiêu lần:

Theo cách tính ở trên thì duy nhất mình nên quan tâm ở đây đầu tiền là Bộ cửa cuốn đó dùng Motor với công suất bao nhiêu (w)?! Anh Chị lưu ý là, giả sử motor khả năng nâng cửa nhà sản xuất có công bố là 300kg, nhưng mỗi nhà sản xuất motor khác nhau sẽ có công suất (w) của loại Motor đó khác nhau. Như trong cùng cửa cuốn Austdoor, Motor Austdoor nếu AK300A (300kg) thì Công suất là 250w, còn motor AH300A (300kg) chỉ có 180w thôi.

bình tích điện

Công suất Motor cửa cuốn Austdoor

Tạm lấy Motor AK300A công suất 250w để tính cho cửa cao 3m:

Trung bình để cửa đi hết 1 hành trình (lên hoặc xuống) sẽ cần thời gian là: Chiều cao (3m) : Tốc độ đóng/mở cửa (5cm/s) = 60s = 0.0167 giờ.

Hiện nay trên thị trường đa số Bình lưu điện sẽ có thông số là 2/12V/7.5Ah. Vậy số lần đóng mở cửa được của Bình lưu này cho cửa cao 3m dùng bộ tời AK300A là:

(7.5x2x12)/(250×0.0167×1.8) = 23.9 lần.

Thông thường sẽ không bao giờ lưu điện có thể chạy theo lý thuyết 23.9 lần như trên, nguyên nhân là, xảy ra hao hụt điện khi các bo mạch hoạt động, hoặc khi ta bấm khoảng 6 lần cửa lên xuống là Motor đã tự ngắt do nóng quá. trong quá trình ta chờ motor nguội (10-15p) để chạy cửa tiếp, Bình lưu điện đã tự xả điện theo thời gian chờ.

Cách tính ra đây để Quý Anh Chị thấy rằng, với cửa cuốn chúng ta nên biết thông số Công suất của Motor và chiều cao cửa sẽ không tính được khả năng đóng mở của bình lưu điện mà mình đã mua.

Để được tư vấn về giá và kỹ thuật xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

[ M ] 094 375 8688 Zalo

[ E ] haonguyen8679@gmail.com

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com