Sản phẩm >> Hướng dẩn sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Hướng dẩn sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Liên Hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 1629

Hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh đúng cách

Sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh đúng cách sẽ giúp điều khiển hoạt động bền bỉ, ít gặp sự cố và cửa vận hành cửa cuốn êm ái hơn…

Điều khiển từ xa cho cửa cuốn là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giúp bạn đóng, mở cửa cuốn chỉ với vài thao tác bấm nút trên chiếc điều khiển. Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng trường hợp cửa cuốn bị hết pin hoặc bị hỏng do lỗi kĩ thuật. Khi đó bắt buộc phải đóng, mở cửa cuốn bằng tay rất khó khăn.

Để cho điều khiển từ xa cửa cuốn luôn hoạt động tốt, hãy cùng GOLDEN GATE tìm hiểu kĩ về phụ kiện quan trọng và quy trình sử dụng đúng cách nhé!

các mẫu điều khiển cửa cuốn ở vinh

Các loại điều khiển từ xa cho cửa cuốn thông dụng

Có 2 loại  điều khiển là điều khiển cửa cuốn công nghệ mã số nhảy và công nghệ mã số gạt.

1. Điều khiển công nghệ mã số nhảy

Được sử dụng trong các hệ thống cửa cuốn thế hệ mới của các hãng như Austdoor với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi cài hoặc cài lại điều khiển.

 

sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh

Điều khiển Austdoor Nghệ An

Việc thay đổi tần số điều kiện cửa cuốn sẽ giúp ích trong việc phòng chống trộm hay những kẻ gian đang chú ý đến ngôi nhà của bạn. Kĩ thuật thay đổi tần số cũng rất đơn giản; bạn chỉ cần xóa tần số cũ đi và cài lại bằng một tần số mới.

2. Điều khiển công nghệ mã số gạt

Ở thiết bị này, điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên điều khiển luôn được giữ cố định, không thay đổi được. Vì thế khi sử dụng sản phẩm này, bạn không nên dễ dàng giao điều khiển cho những người không đáng tin cậy; việc sao chép mã số là rất đơn giản.

Mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu, chỉ cần mở nắp điều khiển gạt mã số là sẽ nhìn thấy mã số sóng.

Sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn đúng cách

– Điều khiển từ xa chỉ sử dụng hiệu quả trong phạm vi khoảng cách từ dưới 50m trở xuống cho tới vị trí đặt hộp điều khiển. Và bạn cần sử dụng đúng các nút chức năng trên điều khiển từ xa để vận hành cửa.

– Phạm vi điều khiển từ xa cũng bị bị ảnh hưởng lớn bởi các trạm phát sóng điện thoại, trạm phát sóng viba. Một số trường hợp làm giảm phạm vi sử dụng xuống còn dưới 1m. Trong các trường hợp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn TẠI VINH GOLDEN GATE để được hỗ trợ.

– Ngoài ra, các vật cản như tường bê tông, vách thạch cao hay vách ngăn nhựa… cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của điều khiển từ xa cửa cuốn

– Phải luôn luôn  để Ăng ten trên hộp điều khiển cửa cuốn hướng chếch ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa. Dây ăng ten nên được để dưới dạng xoắn nhằm đảm bảo chất lượng bắt sóng tốt nhất.

– Tuyệt đối không để dây ăngten bọ bám bẩn bởi hồ, vữa….

– Thường xuyên kiểm tra pin của điều khiển để đảm bảo không bị hết pin đột ngột. Tốt nhất, bạn nên thay pin mới cho điều khiển từ xa sau 12 tháng sử dụng

– Tạo thói quen thường xuyên khóa điều khiển từ xa để tránh vô tình vận hành cửa cuốn.

– Không để điều khiển từ xa ở nơi ẩm thấp, tránh nước và tránh nơi có nhiệt độ cao.

Một số lưu ý cần thiết khác

Để đề phòng kẻ gian đột nhập vào nhà cũng như bảo vệ an toàn cho gia đình; bạn có thể cẩn thận hơn bằng cách thực hiện những việc sau:

– Buổi tối trước khi đi ngủ, nên bấm nút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị. Đề phòng kẻ gian biết mã số điều khiển để đột nhập vào nhà.

– Trong lúc đi ngủ, bạn không nên để điều khiển bên trong người.

– Dấu hiệu nhận biết điều khiển từ xa cửa cuốn sắp hết pin là khi bạn đứng thật gần để điều khiển, sẽ thấy thấy đèn báo không đều

Khi mất điều khiển từ xa bạn nên đến các cửa hàng để mua điều khiển từ xa; hoặc dùng những chiếc điều khiển từ xa cùng loại, trùng khớp đổi lại mã số là được.

Sử dụng tay điều khiển cửa cuốn ở vinh

Hãy sử dụng điều khiển từ xa đúng cách để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn nhé

Golden Gate thay thế, hướng dẫn sử dụng điều khiển cửa cuốn tại Vinh

Trong trường hợp cửa cuốn phát sinh nhiều sự cố hỏng hóc khác mà bạn không thể tự khắc phục, bạn hãy liên lạc với Bệnh viện cửa cuốn GOLDEN GATE (Trung tâm sửa cửa cuốn tại tp Vinh) theo số: 0918 45 0777 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh

[ M ] 097 626 8819 ZALO

https://cuacuonnghean.com/

[ E ] haonguyen8679@gmail.com

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com