Sản phẩm >> Một số lưu ý khi mua và lựa chọn cửa cuốn ở Vinh Nghệ An

Một số lưu ý khi mua và lựa chọn cửa cuốn ở Vinh Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 1457

Vì sao cần phải lưu ý khi mua và lựa chọn cửa cuốn ở Nghệ An?

Cửa cuốn hiện nay đã là mặt hàng phổ thông được nhiều hộ gia đình sử dụng. Việc lưu ý khi mua và lựa chọn cửa cuốn ở Nghệ An là rất cần thiết. Bởi:

– Ngày trước cửa cuốn thường được sử dụng nhà mặt phố vì có thể tiết kiệm được diện tích và sử dụng thuận tiện. Nhưng ngày nay cửa cuốn đã được sử dụng ngay cả những nhà trong ngõ, không cần thiết phải mặt tiền nhà phố.

– Vì thế trên thị trường Nghệ An hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn cùng với rất nhiều chủng loại cửa. Các đơn vị thi công và cung cấp cửa cuốn cũng phát triển lên rất nhiều.

cửa cuốn nghệ an

cửa cuốn tại Vinh Nghệ An

Một số lưu ý khi mua và lựa chọn cửa cuốn ở Nghệ An

1. Lựa chọn cửa cuốn ở Nghệ An có thương hiệu:

Có nhiều hãng cửa cuốn nổi danh hiện nay từ các nhà cung cấp cửa cuốn. Úc, Mỹ, đều là những “ông lớn” trong ngành sản xuất và cung cấp cửa cuốn. Các thương hiệu lớn thường có quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành tốt nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo trì, bảo hành.

cửa cuốn tại vinh
cửa cuốn Austdoor là thương hiệu khá nổi tiếng ở Vinh

2. Nên mua và lựa chọn cửa cuốn có kích thước phù hợp

Đây cũng là một điều kiện tiên quyết để chọn được một tấm cửa cuốn thích hợp. Tại các cửa hàng cung cấp cửa cuốn có những loại hình cửa cuốn được đặt hàng theo yêu cầu diện tích cửa của người dùng. Vì vậy, bạn nên đo đạc khung cửa cần lắp đặt tại công trình mình.

3. Tính năng hay nhu cầu sử dụng

Các loại hiện hành như: cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn tấm liền… Đều có những chức năng riêng thích hợp với từng công trình hay yêu cầu của người dùng.

cửa cuốn tấm liền tại vinh

4. Các yếu tố kỹ thuật:

Bao gồm các thông tin về:

+ Thanh nan: Có nhiều hình thức thanh nan trong suốt, khe thoáng lỗ hình oval, thoi, chữ nhật, màu sắc khác nhau. Được làm từ vật liệu nhựa uPVC hay nhôm định hình không xoắn…

+ Thanh đáy: Được làm bằng thép hợp kim, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa. Có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.
+ Hộp che lô cuốn: Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7,0mm, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0,8mm.

+ Ray dẫn hướng: Được thiết kế bằng thép hình khối có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành. Kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.

+ Hệ thống cân bằng lò xo: Được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn. Yếu tố an toàn này cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.
+ Mô tơ: Điện áp sử dụng đảm bảo sức nâng hợp lý giúp cửa vận hành mạnh mẽ và êm ái.

+ Hộp điều khiển: Được sử dụng để phòng ngừa nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong khi sử dụng cửa. Người dùng có thể lắp đặt các hệ thống báo động hay phòng ngừa các tai nạn do hỏa hoạn, đột nhập… có thể xảy ra.

Lắp đặt cửa cuốn chính hãng tại Vinh:

Công ty TNHH GOLDEN GATE đã trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài. Cho đến nay công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các dòng sản phẩm cửa cuốn.

Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho đối tác-khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và lắp đặt:

Công ty TNHH GOLDEN GATE

Hotline: 097 626 8819 (zalo) 

 

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com