Sản phẩm >> Thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Nghệ An

Thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Nghệ An

Đơn giá: liên hệ
Liên Hệ
094 375 8688 Zalo
So sánh | Lượt xem: 1124

TƯ VẤN CỬA CUỐN AUSTDOOR NGHỆ AN

Quý khách hàng đang có dự định thi công lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Nghệ An cho công trình. Cty chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những dòng sản phẩm thông dụng; cũng như cách tư vấn thiết kế trước khi xây dựng, thuận tiện lên kế hoạch cho một ngôi nhà đẹp. Hãy cùng tham khảo những tư vấn sau đây từ Austdoor.

1. Dòng cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Nghệ An.

Tất cả dòng cửa cuốn khe thoáng của Austdoor được làm từ vật liệu nhôm (Al) 6063-T5. Được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quatest 1 kiểm định.

Bên cạnh đó Bộ tời được nhập khẩu từ Đài Loan có chứng nhận CO, CQ. Hộp điều khiển và tay điều khiển được tích hợp mã nhảy, tự động đổi mã sau mỗi phiên làm việc.

cửa cuốn nghệ an

 

Cửa cuốn khe thoáng austdoor Nghệ An

Giá một bộ cửa cuốn khe thoáng Austdoor tại Nghệ An được tính như sau.

1 – Quý khách hàng chọn Model cửa mình ưng ý và phù hợp với công trình, mỗi Model nan lá sẽ có mức giá khác nhau: Đơn giá * Tổng diện tích cửa = Bao gồm: Trục, Nan lá, ray, giá đỡ.

2 – Tiếp đến là chọn loại Bộ tời ( được tính riêng ) phù hợp với diện tích cửa : Bộ tời gồm ( Mô tơ nhập khẩu, Hộp điều khiển,  nút bấm âm tường, tay điều khiển, giá đỡ.)

3 – Phụ kiện đi kèm theo yêu cầu thêm của khách hàng ( Bình lưu điện, còi báo động, sensor, Rơ le, cảm biến khói ….)

=> Một bộ cửa cuốn Austdoor bao gồm tổng tiền = 1 + 2 + 3

2. Dòng cửa cuốn tấm liền  Austdoor tại Nghệ An.

Sản phẩm cửa cuốn tấm liền Austdoor được làm từ vật liệu tôn ( thép cán mỏng ) được nhập khẩu  từ hãng BlueScope Steel vật liêu Colorbond của Australia, với những tấm tôn rộng 1m2 sau khi về nhà máy sẽ được dập thành những tấm sóng vuông đan kẽ nhau thành 75cm.

Cũng giống dòng cửa khe thoáng, cửa tấm liền Austdoor cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn ( Hệ mã nhãy, Tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản, sản xuất đồng bộ )

Ưu điểm lớn nhất của cửa tấm liền đó là Mô tơ được gắn trong lô cuốn giúp tiến kiệm được diện tích không gian, bên cạnh đó là chốt ly hợp giúp thoát hiểm khi gặp nạn.

 cửa cuốn tấm liền austdoor Nghệ An

Dòng cửa cuốn tấm liền Austdoor tại Nghệ An

3. Những kiểu lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Nghệ An.

Cửa cuốn ưu điểm lớn nhất đó là không bị chiếm diện tích mặt tiền vì cửa sau khi mở sẽ được cuốn lên phía trên nên không gây ảnh hưởng cho việc sử dụng mặt bằng và được dấu khéo léo sau Alu hoặc thạch cao. Đối với mặt tiền kinh doanh tại Nghệ An thì cửa cuốn là sự lựa chọn hợp lý cũng như thông dụng nhất

 

Kiểu lắp cửa cuốn 1: 

Thi công lắp đắp cửa cuốn tại  Nghệ An với phần lô cuốn nằm phía trong nhà. Kiểu lắp này rất hợp lý và an toàn vì phần mô tơ đặt ở phía trong nhà; không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa, cũng như không bị kẻ gian tác động vào.

Sau khi lắp xong khách hàng có thể che phần cửa cuốn bằng thạch cao hay Alu đều được, nhược điểm là chiếm phần không gian phía trên trần nhà. Kích thước ( 500 x 650 )

 

Kiểu lắp cửa cuốn 2:

Lắp cửa cuốn Austdoor với phần lô cuốn nằm phía ngoài nhà. Nhược điểm lớn nhất là Mô tơ nằm phía ngoài nên không an toàn; và bắt buộc phải đóng Alu để không bị thấm nước làm hỏng Mô tơ; phải mất chi phí phần Alu. Ưu điểm là phần lô cuốn nằm phía ngoài có thể tận dụng làm mái che; và thẩm mỹ phía trong ngôi nhà không bị ảnh hưởng bởi lô cuốn cũng như không phải đổ giầm như lô cuốn trong. Kích thước ( 500 x 650 )

Với kiểu lăp cửa cuốn lô trong hay ngoài đều phải tuân thủ những nguyên tắc bất thành văn để lăp một bộ cửa an toàn, chính xác và thẩm mỹ

– phần lô cuốn trung bình 500 cm, phần đua ra là 650cm.

– Hai bên cánh gà tính từ điểm phong thủy mỗi bên phải đáp ứng tối thiêu 13cm để lắp bãng mã va giá đỡ cho cửa.

– Phần ray cửa muốn thẩm mỹ thì có thể ốp đá bên ngoài để che lại tạo vẽ đẹp và chắc chắn.

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

*Thợ sửa cửa cuốn tại Nghệ An

*Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Nghệ An

Hotline: 097 626 8819(Zalo)

Xem thêm:https://cuacuonnghean.com/

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:
 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com